Phần mềm quản lý khách hàng – giải quyết vấn đề trong kinh doanh

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp bạn. Hãy lựa chọn giải pháp phần mềm quản lý khách hàng dưới đây của chúng tôi. Trong trường hợp gói dịch vụ hiện tại không phù hợp với nhu cầu và mục đích kinh doanh của bạn. Chúng tôi có thể lấy nghiệp vụ và xây dựng phần mềm riêng cho quý doanh nghiệp. Gói giải pháp của chúng tôi đều đã được kiểm tra tính tương thích với mô hình cho từng doanh nghiệp thích hợp và khả năng triển khai CRM chỉ trong vòng 1 đến 2 ngày làm việc tùy vào nghiệp vụ thực tế của doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên dùng phần mềm quản lý khách hàng CRM ?

Với doanh nghiệp, khách hàng không những là nền tảng. Ngày nay việc bán sản phẩm không chỉ dừng lại ở việc bán “xong rồi thôi”. Bạn muốn khách hàng quay trở lại mua hàng của bạn, hay muốn khách hàng giới thiệu khách hàng, hãy nghĩ tới việc quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng của bạn thật tốt.

  •  Quản lý tập trung: Có quá nhiều khách hàng, mỗi nhân viên quản lý một kiểu, quản lý khách hàng không tập trung, khó khăn khi tìm kiếm thông tin khách cũ.
  •  Tránh việc mất khách hàng: Nhân viên khi nghỉ việc thường mang theo khách hàng của công ty ? Mất liên lạc với khách hàng cũ.
  •  Tự động hóa bán lẻ: Hỗ trợ quá trình bán lẻ , quản lý khách hàng tiềm năng, quản lý cơ hội, quản lý khách hàng…và còn hơn thế nữa.
  •  Nâng cao năng lực cạnh tranh: Quản lý khách hàng chuyên nghiệp và đơn giản hơn, giảm thiểu thời gian cho nhân viên là tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
  •  Điện toán đám mây: Chỉ cần nơi nào có internet, bạn có thể tra cứu khách hàng của bạn. Việc quản lý khách hàng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.
  •  Tạo kỹ năng cho nhân viênCRM giúp doanh nghiệp tạo quy trình và kỹ năng bán hàng cho nhân viên.Giúp việc bán hàng thuận lợi hơn.

Khách hàng ngày càng có nhiều sự lựa chọn khi mua hàng, không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn là chất lượng dịch vụ. Vậy sao bạn phải đắn đo khi đầu tư một mức phí nhỏ để xây dựng một hệ thống quản lý và chăm sóc khách hàng? Với dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp là khẳng định cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp, liệu rằng:

  •  Bạn có kiểm soát được mình có bao nhiêu khách hàng?
  •  Bạn đã lưu trữ thông tin cũng như lịch sử khách hàng một cách chi tiết như thế nào?
  •  Và bạn đã thực sự bắt đầu giữ chân khách hàng trước rất nhiều đối thủ cùng ngành chưa?

Hãy quan tâm đến khách hàng trước khi họ rời đi. Phần mềm quản lý khách hàng CRM  sẽ cùng bạn giữ chân khách hàng. Các quy trình chăm sóc khách hàng luôn đổi mới và cập nhật từng ngày, CRM luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về giao diện, tính năng, tiện ích và quy trình chăm sóc khách hàng một cách hợp lý nhất. Chúng tôi không cạnh tranh với các đối thủ khác, cái chúng tôi và bạn sẽ làm chính là cùng nhau quản lý và chăm sóc khách hàng.

Phần mềm quản lý khách hàng CRM mang đến giải pháp quản lý khách hàng chuyên nghiệp, hiệu quả. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về quản lý giúp dễ dàng theo dõi hiệu quả của bộ phận kinh doanh và có phương án giữ chân khách hàng thân thiết. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng công việc kinh doanh, quản lý và chăm sóc khách hàng của bạn.

Một số đặc điểm nổi trội của phần mềm quản lý khách hàng CRM 

1. Giao diện thân thiện

Giao diện thân thiện giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng. Nhanh chóng ứng dụng vào việc quản lý thông tin khách hàng một cách chính xác, nắm bắt được tình hình kinh doanh của công ty.

2. Quy trình chuyên nghiệp

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp trên phần mềm, CRM có thể linh hoạt sử dụng cho nhiều lĩnh vực từ kinh doanh dịch vụ, kinh doanh thương mại, từ các cửa hàng đến các công ty với nhiều nhân viên.

3. Bảo mật dữ liệu

Dữ liệu được lưu trữ bằng công nghệ điện toán đám mây, có thể sao lưu, truy cập từ bất cứ đâu. Vấn đề bảo mật và giữ gìn thông tin khách hàng luôn được chúng tôi đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.

4. Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên hỗ trợ 24/7. Tất cả nhân viên của chúng tôi đều lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu. Hết lòng vì mục tiêu chăm sóc khách hàng của bạn và của chúng tôi

5. Dễ dàng tích hợp

Phần mềm quản lý khách hàng CRM dễ dàng tích hợp với các ứng dụng khác như: Call center, Email marketing, SMS marketing… Có thể tiếp nhận các đăng ký hoặc thông tin bảo hành từ website.

Quý  doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý CRM online, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất